เกมโป๊กเกอร์

เกมโป๊กเกอร์

เกมไพ่ชนิดหนึ่งที่ทุกคนต่างรู้จักกันดีเพราะเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายทั้งทั่วโลกอย่าง เกมโป๊กเกอร์ ที่เล่นไม่ยาก แค่รู้พื้นฐานก็เพียงพอที่จะทำให้คุณเป็นเซียนในตานั้นได้ เพียงวัดความแข็งแกร่งของไพ่ในมือคุณก็สามารถเป็นผู้ชนะในเกมนั้นไปในทันที เกมไพ่ที่มีมากกว่าการเล่นพนันเพราะมีเสน่ห์เฉพาะตัวที่ได้ทั้งความสนุกเร้าใจ ได้ใช้ทักษะความมีกึ๋นที่มี ใช้จิตวิทยา และใช้ความรู้ด้านไพ่ของแต่ละคน เพื่อที่จะให้คุณนั้นมีไพ่ที่เหนือกว่าคู่ต่อสู้ที่จะเอาชนะหรือทำให้คู่ต่อสู้นั้นยอมแพ้คุณไปเอง เพียงเท่านี้คุณก็จะทำกำไรจากไพ่โป๊กเกอร์บนเว็บไซต์ Poker เงินจริง ของเราได้อย่างแน่นอน เพราะเว็บไซต์ของเรานั้นได้มีตัวเลือกแอปพลิชันที่มาพร้อมความสะดวกสบายในการเล่นให้ดาวน์โหลดถึงสองค่ายแอปคือ ค่าย PPPoker และ ค่าย X-Poker ให้ได้ทุกคนได้เลือกเล่นได้ทั้ง IOS และ Android

เกมโป๊กเกอร์มีวิธีสมัครที่แสนง่ายพร้อมความสะดวกสบาย

หากคุณต้องการสมัครสมาชิกเกมโป๊กเกอร์ที่รวดเร็วทันใจนั้น นี่ก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่บ่งชี้การบริการว่าเว็บไซต์ไหนมีบริการที่ดีสะดวกสบาย มีความเป็นมืออาชีพสำหรับคุณที่สุด โดยเฉพาะการสมัครสมาชิกค่าย PPPoker และ สมัครค่าย X-Poker นั้นไม่ยากเลย เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน PPPoker หรือ X-Poker ได้ทั้ง IOS และ Android หรือจะเป็นอีกช่องทางหนึ่งคือ สมัครสมาชิกผ่าน Line ที่ปรากฏในหน้าเว็บของเราก็พร้อมเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษมอบให้คุณแบบไม่มีอั้น สมัครง่าย ๆ เพียงแค่กรอกข้อมูลส่วนตัวไม่กี่ข้อ หรือจะสะดวกรวดเร็วยิ่งกว่าคือ การเชื่อมผ่านบัญชีต่าง ๆ หลากหลายช่องทางให้เลือก เช่น บัญชี Facebook , บัญชี E-mail ที่ง่าย ๆ สะดวกสบายไม่แพ้กัน

เกมโป๊กเกอร์เล่นง่าย ทำกำไรได้ไม่ยากเพียงรู้ความใหญ่ของไพ่

การที่จะเล่นเกมโป๊กเกอร์ได้อย่างเซียนนั้น คุณจะต้องทำการรู้จักและเข้าใจกับกติกาเบื้องต้น ความเล็กต่ำ-สูงใหญ่ของไพ่ตามลำดับ ตำแหน่งในการเล่น เมื่อรู้สิ่งเหล่านี้แล้วคุณก็จะต้องใช้กึ๋นที่มีในการมองไพ่ให้ออก พร้อมใช้จิตวิทยาเพื่อข่มขวัญคู่ต่อสู้เพื่อชัยชนะของคุณ โดยเราจะสรุปง่าย ๆ ดังนี้

1. อย่างแรกที่จำเป็นต้องทราบในไพ่โป๊กเกอร์นั้น จะเรียงลำดับความแข็งแกร่งหรือความใหญ่ของไพ่นั้นจาก 2 (เล็กหรือต่ำที่สุด) จนไปถึง A (เอซ) อันได้แก่ 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10 และอักษรก็จะเรียงจากเล็กหรือต่ำที่สุดคือ J (แจ็ก) , Q (แหม่ม) , K (คิง) , A (เอช) สูงหรือใหญ่ที่สุด ในส่วนประเภทของดอกต่าง ๆ อย่าง ดอกจิก , ข้าวหลามตัด , โพธิ์แดง , โพธิ์ดำ จะมีค่าเท่า ๆ กันไม่มีดอกไหนเล็กต่ำหรือสูงใหญ่กว่ากัน

2. โดยเริ่มแรกของโต๊ะนั้นทั่วไปแล้วจะกำหนดผู้เล่นตั้งแต่ 2 – 9 คนสูงสุดต่อโต๊ะ ในตาแรกทุกคนในโต๊ะจะได้รับไพ่ในมือคนละ 2 ใบ โดยจะมีการวางเดิมพันขั้นต่ำตามโต๊ะที่คุณเลือกเล่น และเมื่อทำการ Bet เริ่มต้นก็จะทำการเปิดไพ่จำนวน 3 ใบแรก เพื่อวิเคราะห์และทำการ Bet อีกเรื่อย ๆ จนครบจำนวนการเปิดไพ่ 5 ใบ แล้วจึงจะทำการตัดสินไพ่ว่าใครคือผู้ชนะในตานั้น หรือนอกจากเสียว่าคุณจะสามารถข่มขวัญคู่ต่อสู้จนมีผู้เล่นยอมแพ้ไปเองเสียเองก่อน

3. สิ่งสำคัญอีกหนึ่งอย่าง คือ คุณจะต้องจดจำลำดับความใหญ่ของไพ่และกติกาการตัดสินไพ่ทั้งหมดก่อนที่จะลงเดิมพันจริง และจะต้องใช้ทักษะสมาธิใช้กึ๋นในการอ่านไพ่ของคุณและอ่านไพ่คู่ต่อสู้ให้ออกว่าควร Bet ต่อไปหรือไม่ เพราะในการเล่นจริง ๆ นั้น การที่ไพ่ใหญ่หรือไพ่สูงก็ไม่ได้แปลว่าจะชนะเสมอไป คู่ต่อสู้อาจจะมีไพ่ที่สูงกว่าหรือใหญ่กว่า หรืออาจจะมีไพ่ตองอยู่ในมือก็เป็นไปได้ทั้งหมด

เกมโป๊กเกอร์ เข้าใจพื้นฐานก็เพิ่มโอกาสทำกำไรมากมาย

เว็บไซต์ของเรานั้นอยากให้คุณเข้าใจกฎกติกาในการเล่นและการตัดสินไพ่ตั้งแต่พื้นฐาน เกมโป๊กเกอร์ ก่อนที่จะลงทุนจริงเพื่อทำกำไรให้ตัวคุณเอง อีกทั้งวิธีการสมัครสมาชิกที่แสนง่ายและรวดเร็ว มีความเป็นมืออาชีพ เราอยากแนะนำให้คุณได้ลองค้นพบเสน่ห์การเล่นไพ่โป๊กเกอร์ด้วยตัวของคุณเอง ซึ่งรับรองได้ว่าคุณจะได้พบทั้งสนุกและเร้าใจพร้อมทำกำไรให้คุณในทุก ๆ ตาที่คุณได้เดิมพันกับเราที่นี่ ที่พร้อมให้บริการคุณตลอดเวลา 24 ชั่วโมง